Mặt Nạ Massage Trẻ Hóa Deasan Aesthetic RX

Mặt Nạ Massage Trẻ Hóa Deasan Aesthetic RX

Mặt Nạ Massage Trẻ Hóa Deasan Aesthetic RX

    • Mặt nạ massage Deasan được sản xuất dựa trên công trình nghiên cứu về vật lý trị liệu cổ truyền phương đông kết hợp với công nghệ chăm sóc da tân tiến nhất của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.
    • Sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc công nhận là phương pháp làm đẹp giúp trẻ hóa làn da không phẫu thuật, giúp ngăn ngừa lão hóa da và khuyến nghị người dân Hàn Quốc sử dụng để chăm sóc sắc đẹp cho bản thân và gia đình.
    • Sản phẩm giành được giải thưởng Best Korean Beauty Products 2017 tại triển lãm về công nghệ làm đẹp Hàn Quốc diễn ra vào tháng 3/2017 tại Seoul, Hàn Quốc
    • Sản phẩm giành được giải thưởng Best Asian Skin Care Products 2017 tại triển lãm về Công nghệ thẩm mỹ Châu Á diễn ra vào tháng 10/2017 tại Thượng Hải, Trung Quốc

Lợi Ích Của Mặt Nạ Massage Deasan Đối Với Sắc Đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ là con dao hai lưỡi, có thể giúp một người nhanh chóng thăng  hạng nhan sắc nhưng cũng dễ để lại những biến chứng khó lường.Vậy nếu có một giải pháp giúp bạn trẻ hóa làn da tận 10 tuổi mà không cần phải phẫu thuật hay sử dụng các biện pháp cứu vãn tạm thời như filler thì sao? Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm?

Với máy mặt nạ massage DEASAN, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình nâng cơ không cần phẫu thuật thông qua các rung động massage, tác động trực tiếp lên 50 nhóm cơ trên khuôn mặt giúp các mạch máu dễ đang lưu thông, cơ mặt trở nên săn chắc, khỏe mạnh.

Mặt nạ massage DEASAN với các vi mạch có tác dụng nâng cơ, tác động lên 8 điểm đối xứng trên khuôn mặt. Khi sử dụng chung với các sản phẩm chăm sóc da mặt như : các loại mặt nạ, các loại kem dưỡng da, các sản phẩm chăm sóc da mặt… sẽ góp phần đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, giúp da mặt hấp thụ trọn vẹn các dưỡng chất thiết yếu

Trong quá trình thư giãn cùng máy, mọi hoạt động của bạn vẫn không bị hạn chế, bạn có thể di chuyển và làm việc bất cứ nơi nào bạn muốn.

Trong cuộc sống bận rộn, khi bạn căng thẳng, các cơ mặt của bạn sẽ bị tác động xấu bởi stress. Thông qua quá trình massage rung phù hợp, Mặt nạ máy massage có thể loại bỏ mệt mỏi tích lũ, làm cho cơ mặt bạn được thư giãn,cải thiện làn da mệt mỏi, ngăn chặn hình thành các nếp nhăn, làm săn chắc cơ, kiểm soát chảy xệ, cho làn da tươi sáng mịn màng, và một khuôn mặt thon gọn với  các đường nét tươi trẻ vốn có.

Hướng Dẫn Sử Dụng Mặt Nạ Massage Trẻ Hóa Deasan Aesthetic RX

Bước 1: Làm sạch da mặt, sử dụng mặt nạ dưỡng da theo cách truyền thống hoặc kết hợp với các sản phẩm chăm sóc da nếu bạn muốn

Bước 2: Đeo mặt nạ, điều chỉnh dây đai thích hợp với khuôn mặt của bạn

Bước 3: Bật chế độ sẵn sàng và chọn chế độ rung bạn thích. Máy Massage sẽ hoạt động theo quy trình sau 5 phút sẽ tự động dừng. Với lần sử dụng đầu tiên, hãy để chế độ kiểm soát trong 5 phút, đều đặn 4 lần như vậy là đủ một liệu trình dành cho làn da.

Bước 4: Sau khi sử dụng, tháo mặt nạ và làm sạch mặt nạ.

Truy cập vào FanPage Deasan và chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi

Share this post


ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
HỆ THỐNG ĐẠI LÝ