CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

KÊNH ĐẠI LÝ

Quy định về chính sách bán hàng

Sản phẩm được bán ra trên thị trường với một giá bán lẻ duy nhất là 3.990.000 đồng, được phân phối qua hệ thống các Mỹ Viện trên toàn quốc. Công ty không trực tiếp bán sản phẩm nhưng vẫn tiến hành các hoạt động quảng cáo giới thiệu sản phẩm qua các kênh online và offline. Khách hàng lẻ liên hệ với công ty sẽ được chuyển về cho các đại lý gần khu vực khách hàng sinh sống. Mỗi khu vực trong vòng bán kính 2km tại TP.HCM và Hà Nội công ty chỉ lựa chọn 1 đại lý duy nhất. Riêng các tỉnh thàng khác, mỗi tỉnh chỉ có duy nhất một tổng đại lý phụ trách phân phối hàng cho toàn bộ khách hàng sỉ và lẻ trong tỉnh. Hàng hóa sẽ được công ty giao tận nơi cho khách hàng.

Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành: 01 năm Thời gian đổi trả: 30 ngày trong trường hợp sản phẩm vẫn còn nguyên tem, nguyên seal và trong tình trạng có thể bán được.

Lợi ích của đại lý

Sản phẩm được quảng cáo rộng rãi trên mạng xã hội nhằm giúp tăng mức độ nhận thức của Khách hàng Khách hàng liên hệ với công ty để mua sản phẩm sẽ được phân bổ trực tiếp về Nhà phân phối căn cứ vào phân vùng địa lý để đảm bảo tính công bằng và hạn chế việc bán hàng chồng chéo. Công ty không trực tiếp bán sản phẩm. Được Công ty hỗ trợ tổ chức các buổi trải nghiệm và giới thiệu sản phẩm cho từng đại lý.

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
HỆ THỐNG ĐẠI LÝ